MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU SIÊU ÂM

Máy khuếch tán tinh dầu là sản phẩm được tích hợp công nghệ khuếch tán hương thơm hiện đại, thúc đẩy những phân tử  tinh dầu lan tỏa dịu dàng trong không gian của bạn. Sản phẩm mang đến liệu pháp thư giãn & trải nghiệm phong cách sống mới lạ, đẳng cấp.

Máy khuếch tán tinh dầu sử dụng liệu pháp khuếch tán hiện đại không tạo ra nhiệt để khuếch tán mùi hương từ tinh dầu tự nhiên lan tỏa khắp không gian giúp tinh thần thoải mái, xua đuổi côn trùng và kháng khuẩn rất hiệu quả. Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp với các chế độ còn giúp bạn tiết kiệm lượng tinh dầu sử dụng và giúp tinh dầu phảng phất lâu hơn trong không gian sống của bạn.

Cơ chế hoạt động của máy khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Sau khi đổ nước vào khay chứa, máy sẽ phát ra sóng rung trong nước ở tần số siêu âm. Từ đó, nước sẽ chuyển thành dạng hạt siêu nhỏ và hòa vào không khí. Khi nhỏ thêm vài giọt tinh dầu vào trong khay chứa nước của máy, mùi hương cùng với hơi nước sẽ lan tỏa khắp không gian. 

Những đặc điểm cần lưu ý khi chọn mua máy khuếch tán tinh dầu:

  1. Chọn máy có độ khuếch tán tương ứng với diện tích phòng. Nhà sản xuất thường nêu rõ thông tin về không gian sử dụng sản phẩm trên nhãn mác hoặc trong phần mô tả.

  2. Lưu ý về dung tích khay chứa nước và thời gian dự tính hoạt động của máy. Theo thông tin từ một số nhà sản xuất với 100ml, máy sẽ hoạt động được trong khoảng 4 giờ.

  3. Chú ý chất liệu, lớp vỏ ngoài của máy. Máy dùng chất liệu nhựa cao cấp thường bền hơn các chất liệu khác.

  4. Lưu ý về cách sử dụng máy: từ việc tháo khay chứa nước, các nút bấm điều khiển cho tới việc vệ sinh bên trong.